Thực hiện Quyết định số 432/QĐ-UBND ngày 18/03/2024 của UBND tỉnh Bình Phước về việc phê duyệt Danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện và năng lực (Theo Quyết định số 10/2019/QĐ-UBND ngày 21/01/2019  của UBND tỉnh bình Phước) đăng ký tham gia tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở sau:

Đề tài: Nghiên cứu xây dựng mô hình lai tạo và khai thác hiệu quả nguồn gen giống heo đen tại các hộ đồng bào dân tộc thiểu số ở tỉnh Bình Phước.

Dự án 1: Ứng dụng các giải pháp sinh học phòng trị sâu, bệnh gây hại trên cây hồ tiêu tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Dự án 2: Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình nuôi thử nghiệm Trai nước ngọt lấy ngọc tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Dự án 3: Ứng dụng bộ phân bón lá nano cho cây điều vào canh tác cây điều tại tỉnh Bình Phước.

Chi tiết về mục tiêu, sản phẩm dự kiến của các nhiệm vụ theo Quyết định số 432/QĐ-UBND ngày 18/03/2024 của UBND tỉnh Bình Phước.

Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn gồm: (Xem tệp đính kèm ở cuối bài viết)

1. Đơn đăng ký chủ trì thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ: Mẫu B1-ĐĐK.

2. Thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ: Mẫu B2-TMDTCN, B3-TMDTXH, B4-TMDA.

3. Lý lịch khoa học của cá nhân đăng ký chủ nhiệm và các cá nhân đăng ký thực hiện chính nhiệm vụ khoa học và công nghệ có xác nhận của cơ quan quản lý nhân sự: Mẫu B5-LLCN.

4. Tóm tắt hoạt động khoa học và công nghệ của đơn vị đăng ký chủ trì: Mẫu B6-LLTC.

5. Văn bản xác nhận về sự đồng ý của các tổ chức đăng ký phối hợp thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ (nếu có): Mẫu B7-PHNC.

Mỗi văn bản trong bộ hồ sơ phải có dấu của tổ chức và chữ ký của cá nhân tương ứng như đã quy định trên từng biểu mẫu.

Yêu cầu về hồ sơ:

- Số lượng: 10 bộ, bản chính.

- Hồ sơ phải được niêm phong và ghi rõ bên ngoài:

(1) Tên nhiệm vụ;

(2) Tên, địa chỉ tổ chức chủ trì;

(3) Họ và tên cá nhân đăng ký chủ trì đề tài và danh sách những người tham gia thực hiện chính;

(4) Liệt kê các tài liệu, văn bản có trong hồ sơ.

Thiếu một trong các biểu mẫu nêu trên thì hồ sơ coi như không hợp lệ.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/4/2024.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước, số 678, Quốc Lộ 14, phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Lưu ý: Hồ sơ đã nộp không hoàn lại

Thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước, điện thoại: 0271.3870053.