Rò rỉ diện mạo "khủng" về iPhone 16 Pro khiến iFan háo hức Trung tâm khoa học và công nghệ Bình Phước
"
Image Slider
Tổng hợp dịch vụ

Apple vừa ra mắt dòng iPhone 15 series gần đây, nhưng đã có nhiều tin đồn về iPhone 16 Pro trong tương lai, dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Ro ri dien mao
Các thông tin gợi ý rằng iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình lớn hơn, với kích thước lần lượt là 6.3 inch và 6.9 inch, có tỷ lệ khung hình cao hơn so với iPhone 15 Pro.
Ro ri dien mao
iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ trang bị ống kính camera Ultra Wide 48 megapixel để chụp ảnh có độ phân giải cao hơn.
Ro ri dien mao
iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ hỗ trợ Wi-Fi 7, cung cấp tốc độ Wi-Fi nhanh hơn và kết nối đáng tin cậy hơn.
Ro ri dien mao
Hệ thống ống kính tứ lăng kính với zoom quang 5x của iPhone 15 Pro Max sẽ được mở rộng sang cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max.
Ro ri dien mao
Dòng iPhone 16 dự kiến sẽ có một nút điện dung mới gọi là "Capture Button" Nút này có thể là một điểm nhấn chính của dòng iPhone 16 và sẽ là nút điện dung, không giống như nút cơ học tiêu chuẩn.
Ro ri dien mao
Mặc dù chi tiết về chức năng chính xác của nút này vẫn chưa rõ, nhưng nó được dự đoán là một cải tiến có thể thú vị.

 

Ro ri dien mao

Apple có thể tăng giá của iPhone 16 Pro do các cải tiến công nghệ, đặc biệt là hệ thống zoom quang 5x và nút Capture Button.
Ro ri dien mao
Apple dường như đang cố gắng phân chia dòng sản phẩm và thúc đẩy khách hàng hướng tới các thiết bị cao cấp hơn trong chiến lược của họ.
TKC: Nguồn ( khoahocdoisong.vn)